Viettel tung gói cước sử dụng Wi-Fi 6 với tốc độ 1GBs

Công nghệ Wifi 6 Viettel

Công nghệ Wi-Fi 6 đã được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam công nghệ này vẫn còn khá mới mẻ.
Nhằm giải quyết các hạn chế khi truy cập mạng Wi-Fi mà doanh nghiệp đang gặp phải, Viettel Telecom vừa ra mắt giải pháp Wi-Fi 5n1 với tốc độ cao tới 1Gbps, vùng phủ rộng, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến.

Theo đó, doanh nghiệp sử dụng gói cước mới này sẽ được trang bị thiết bị Wi-Fi 6 chuẩn AX3000 giúp cho tốc độ truy cập Wi-Fi Viettel nhanh hơn, độ ổn định cao và phủ sóng khắp mọi nơi. Đặc biệt, Viettel còn là nhà mạng duy nhất cung cấp gói cước FTTH có cam kết đảm bảo băng thông quốc tế tối thiểu và không giới hạn mức tối đa.

wifi 6 Viettel
Wifi 5in1 Viettel

 

Ngoài ra, chuẩn bảo mật WPA3 (Wi-Fi Protected Access) của công nghệ Wi-Fi 6 kết nối với mạng công cộng, giúp chống lại các cuộc tấn công nặc danh, mã hóa các thiết bị truy cập và kết nối dễ dàng hơn cho thiết bị không có màn hình. Đây chính là tính năng ưu việt nhất nếu doanh nghiệp thực sự quan tâm đến việc bảo mật thông tin cá nhân và tài liệu nội bộ.

Hệ thống gói cước 5in1 sử dụng công nghệ Wi-Fi 6 bao gồm 3 gói cước tốc độ cao (từ 300Mbps đến 1Gbps) và 3 gói cước tích hợp thêm tính năng MESH cho phép mở rộng vùng phủ sóng với giá cước rất từ 350.000 đồng/tháng.

Theo kết quả thống kê, đến hết năm 2021, đã có 780 triệu thiết bị smartphone hỗ trợ Wi-Fi 6 và các chuyên gia cũng dự báo các smartphone hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 sẽ chiếm 90% tổng lượng smartphone trên thị trường vào năm 2026.

Lắp mạng Viettel ngay tại khu vực Hà Nội: https://viettelca.vn/goi-cuoc-lap-mang-internet-wifi-viettel.html

 

Chia sẻ:
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
Email
Print
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký online nhận ngay khuyến mãi