“Thật tuyệt vời khi sóng 3G Bitel len lỏi mọi ngõ ngách Pampas”

Pampas là một xã thuộc huyện Pallasca nằm ở phía bắc tỉnh Ancash. Tuy là một trong những xã đông dân nhất song đối với người dân tại đây để tiếp cận với Internet vẫn còn quá nhiều chông gai. Bởi lẽ viễn thông đối với họ mới chỉ dừng lại ở nghe, gọi đơn thuần, Internet phập phù.

Mới đây, Bitel đã chính thức phủ sóng dịch vụ 3G tới 100% ngõ ngách tại Pampas, từ đó không chỉ cải thiện chất lượng viễn thông địa phương mà còn cải thiện sự trao đổi thông tin và tương tác giữa người dùng tại xã lớn nhất Pampas với thế giới xung quanh.

“Thật tuyệt vời khi Bitel đã đem dịch vụ của họ tới gõ cửa từng ngôi nhà, tới 100% ngõ ngách Pampas. Giờ đây chúng tôi đã có thể dễ dàng truy cập vào các trang mạng một cách nhanh chóng và thuận tiện” – ông Marcial chủ tịch xã Pampas chia sẻ. “Ngoài ra Bitel còn đã có mặt tại các ngôi làng ở Consuzo và Cochaconchuscos, nơi trước đây chỉ có dịch vụ nghe và gọi của Movistar.” – ông cho biết thêm.

1

“Ngày nay nhu cầu của khách hàng không chỉ đơn thuần là thoại mà Internet đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống. Khách hàng ngày nay sử dụng nhiều hơn các trang mạng xã hội như whatapps, facebook để có thể giao tiếp với bạn bè và người thân. Tiếp cận và sử dụng Internet đang trở thành một mong muốn cấp bách của nhiều người. Do vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm khách hàng và cải thiện những gói sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu Internet ngày một gia tăng của khách hàng.” – ông Daniel Rios, trưởng phòng CSKH Bitel chia sẻ.

Bitel là công ty con của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Viettel chính thức đặt chân sang Peru xây dựng mạng lưới, triển khai hạ tầng kể từ năm 2011 nhưng chỉ chính thức khai trương cung cấp dịch vụ với tên thương hiệu Bitel vào tháng 10/2014. Tính đến thời điểm hiện tại, Bitel đã hiện diện ở tất cả các vùng và tỉnh, tại các khu vực đô thị, ngoại ô và nông thôn. Nói cách khác, Bitel không chỉ tập trung vào khu vực đông dân cư mà còn nỗ lực cung cấp dịch vụ tới các khu vực vùng xâu vùng xa, đảm bảo tất cả người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ của Bitel. Song hành với kế hoạch triển khai cung cấp dịch vụ 4G vào quý IV/2016, Bitel vẫn tiếp tục kế hoạch mở rộng và cải thiện vùng phủ 3G nhằm đem đến một dịch vụ với chất lượng ổn định cho khách hàng. Cụ thể, từ nay cho tới năm 2017, Bitel sẽ đầu tư xây dựng hơn 1000 BTS mới, mở rộng mạng lưới cáp quang, nâng tổng số km cáp quang trên toàn quốc lên 20.000 km. Ngoài ra, với hợp đồng mới ký kết với Azteca, mạng lưới của Bitel sẽ được cải thiện bổ sung kể từ tháng 6/2016 với hơn 13.500 km cáp quang đã được triển khai trên toàn quốc.

Chia sẻ:
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
Email
Print
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký online nhận ngay khuyến mãi