Lỗi RUNTIME ERROR trên HTKK và cách khắc phục chi tiết nhất

Các kế toán thường hay gặp lỗi RUNTIME ERROR trên HTKK làm cản trở công việc của bạn. Đừng quá lo lắm vì bạn sẽ nhanh chóng khắc khắc phục được lỗi này trong tích tắc sau khi đọc xong bài viết này của Viettelca. Lưu ý trước khi thực hiện việc chỉnh cài đặt phần mềm hoặc gỡ ra cài đặt lại thì bạn hãy lưu lại dữ liệu trước. Hướng dẫn cách để khắc phục lỗi RUNTIME ERROR trên HTKK Cách 1: Vào Control Panel và chọn Regional and Language options, trong Regional options chọn Customize vào mục Date chỉnh lại format của ngày tháng năm theo định dạng dd/mm/yyyy. Cách 2:Tìm file: oledb32.dll trong hệ thống và copy đè trong folder: C:\Program Files\Common Files\System\Ole DB. Lưu ý là search file: oledb32.dll bằng cách nhấn Ctrl+F trong My Computer, không được lấy từ máy khác nếu không máy sẽ bị lỗi. Nếu không được nữa thì cần cài lại win nếu không máy có thể sẽ bị lỗi. Cách 3: Nếu hệ điều hành bạn đang dùng là hệ điều hành Windows 7 Remove chương trình đã cài đặt mà bị lỗi. Cài lại HTKK bằng cách : nhấp phải chuột lên file setup.exe, chọn Run administrator và chạy lại setup tiếp theo. Sau khi cài xong, nhấp phải chuột lên HTKK trên Desktop và chọn Run as administrator. Trên đây là 3 cách để khắc phục lỗi Runtime Error 429 mà VINPRO đã hướng dẫn bạn thực hiện. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Các kế toán thường hay gặp lỗi RUNTIME ERROR trên HTKK làm cản trở công việc của bạn. Đừng quá lo lắm vì bạn sẽ nhanh chóng khắc khắc phục được lỗi này trong tích tắc sau khi đọc xong bài viết này của Viettelca. Lưu ý trước khi thực hiện việc chỉnh cài đặt phần mềm hoặc gỡ ra cài đặt lại thì bạn hãy lưu lại dữ liệu trước.

Cách 1: Vào Control Panel và chọn Regional and

Language options, trong Regional options chọn Customize vào mục Date chỉnh lại format của ngày tháng năm theo định dạng dd/mm/yyyy.

Cách 2: Tìm file: oledb32.dll trong hệ thống và copy đè trong folder: C:\Program Files\Common Files\System\Ole DB.

Lưu ý là search file: oledb32.dll bằng cách nhấn Ctrl+F trong My Computer, không được lấy từ máy khác nếu không máy sẽ bị lỗi. Nếu không được nữa thì cần cài lại win nếu không máy có thể

sẽ bị lỗi.

Cách 3: Nếu hệ điều hành bạn đang dùng là hệ điều hành Windows 7

Remove chương trình đã cài đặt mà bị lỗi.

Cài lại HTKK bằng cách : nhấp phải chuột lên file setup.exe, chọn Run administrator và chạy lại Setup tiếp theo.

Sau khi cài xong, nhấp phải chuột lên HTKK trên Desktop và chọn Run as administrator.

Trên đây là 3 cách để khắc phục lỗi RUNTIME ERROR trên HTTK mà Viettelca đã hướng dẫn bạn thực hiện. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

SĐT: 0975.11.1124

Email: cskh@viettelca.vn

Website: www.viettelca.vn

Chia sẻ:
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
Email
Print
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký online nhận ngay khuyến mãi