Giới thiệu

Lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia phát triển và cung cấp dịch vụ công điện tử. Viettel CA tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng
Lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng

 

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn cao, Viettel CA không ngừng phát triển, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Vì sao Viettel CA được khách hàng tin tưởng?

  • Sản phẩm của Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội VIETTEL (Kế thừa 20 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm giải pháp CNTT với 19 giải Sao Khuê);
  • Tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7/365 (Hơn 1000 kỹ sư CNTT chuyên nghiệp phát triển và sẵn sàng hỗ trợ);
  • Các chi nhánh rộng khắp cả nước (trải dài từ Bắc vào Nam, tất cả các tỉnh thành đều có sự hiện diện của Viettel);
  • Cơ sở hạ tầng tối tân, đường truyền ổn định (4 hệ thống Data Center lớn nhất ĐNA);
  • Nhân viên nhiệt tình, tư vấn chuẩn xác;
  • Bàn giao, cài đặt và hướng dẫn tận nơi;
  • Bảo hành trọn đời thiết bị.

Chữ ký số Viettel CA dùng làm gì?

  • Chữ ký số Viettel sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như: kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch;
  • Chữ ký số Viettel có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;
  • Chữ ký số Viettel còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

Thực hiện sứ mệnh Sáng tạo vì cộng đồng, Viettel CA luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là kim chỉ nam hành động. Sự tiên phong ấy không chỉ về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Viettel CA nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng, Viettel CA luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng được nói theo cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, Viettel đã vinh dự chào đón hàng triệu khách hàng khắp cả nước sử dụng các sản phẩm dịch vụ do Viettel CA cung cấp. Hơn lúc nào hết, chúng tôi hiểu rằng, thành công mà ViettelCA có được ngày hôm nay chính là nhờ sự tin yêu, ủng hộ hết mình của Quý khách hàng. Đây mới chính là phần thưởng cao quý nhất mà Viettel CA nhận được trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng ViettelCA nói riêng và các dịch vụ của Viettel nói chung. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ:
Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
Email
Print

Đăng ký online nhận ngay khuyến mãi